AREERAT หน้าแรก | สมาชิก    ปฏิทิน   

 | เข้าสู่ระบบ  

  เข้าสู่ระบบ     สมัครสมาชิก | หน้าหลัก     ค้นหาบทความ     อัลบั้มรูปภาพ     เนื้อหาเพิ่มเติม     เพื่อนสมาชิก   

Welcome
Course Syllabus 2/2558
• วิชา อาหารบำบัดโรค
• วิชา อาหารไทยเบื้องต้น
• วิชา โภชนบำบัด
• วิชา ความปลอดภัยในงานอาหาร
• วิชา โครงการ
•

Course Syllabus 1/2559
• วิชา การสุขาภิบาลอาหาร
• วิชา ความรู้เกี่ยวกับงานอาชีพ
• วิชา อาหารบำบัดโรค
• วิชา โครงงาน

ลิงค์ความรู้
• 15 สมุนไพรรักษาเบาหวาน


ตะโก้
บทความ
ค้นหา 
ตะโก้ข้าวโพด ขนมไทย

เมื่อ : 2019-03-13 21:24:58 19 0

ทั้งหมด


อัลบั้มรูปภาพ
ค้นหา
การนำเสนอผลงานรายวิชาโครงการ
ไม่ระบุ

เมื่อ : 2018-03-22 02:41:57 189
การประเมินสมรรถนะของบุคคล อาชีพผู้ประกอบอาหารไทย ชั้น 1และ2
ไม่ระบุ

เมื่อ : 2018-03-21 23:38:06 188
การทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาอาชีพผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1
ไม่ระบุ

เมื่อ : 2017-09-16 18:48:21 229
การนำเสนอผลงานนักเรียนรายวิชาโครงการ ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2560
ไม่ระบุ

เมื่อ : 2017-09-16 18:42:16 205
นิเทศนักศึกษาฝึกงาน
กิจกรรม

เมื่อ : 2016-09-23 23:48:48 264
นำนักเรียนศึกษานอกสถานที่
กิจกรรม

เมื่อ : 2016-09-23 23:05:45 257
การประชุมดำเนินการจัดตั้งศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน
ผลงาน

เมื่อ : 2016-09-21 22:21:53 307
การประเมินผู้ประกอบอาหารไทย คุณวุฒิวิชาชีพ ชั้น 1
ผลงาน

เมื่อ : 2016-09-14 23:14:21 253

ทั้งหมด


สถิติ
เยี่ยมชม
6071  




วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย
๖๗๐ ถ.ธนาลัย ต.เวียง อ.เมือง จ.เชียงราย ๕๗๐๐๐
โทร : ๐๕๓ - ๗๑๓๐๓๖ โทรสาร : ๐๕๓ - ๗๑๑๕๖๑

นโยบาย | Generated 0.831664 sec.