AREERAT หน้าแรก | สมาชิก    ปฏิทิน   

 | เข้าสู่ระบบ  

  เข้าสู่ระบบ     สมัครสมาชิก | หน้าหลัก     ค้นหาบทความ     อัลบั้มรูปภาพ     เนื้อหาเพิ่มเติม     เพื่อนสมาชิก   

Welcome
Course Syllabus 2/2558
• วิชา อาหารบำบัดโรค
• วิชา อาหารไทยเบื้องต้น
• วิชา โภชนบำบัด
• วิชา ความปลอดภัยในงานอาหาร
• วิชา โครงการ

Course Syllabus 1/2559
• วิชา การสุขาภิบาลอาหาร
• วิชา ความรู้เกี่ยวกับงานอาชีพ
• วิชา อาหารบำบัดโรค
• วิชา โครงงาน

ลิงค์ความรู้
• 15 สมุนไพรรักษาเบาหวาน


อัลบั้มรูปภาพ
ค้นหา
การทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาอาชีพผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1
ไม่ระบุ

เมื่อ : 2017-09-16 18:48:21 10
การนำเสนอผลงานนักเรียนรายวิชาโครงการ ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2560
ไม่ระบุ

เมื่อ : 2017-09-16 18:42:16 10
นิเทศนักศึกษาฝึกงาน
กิจกรรม

เมื่อ : 2016-09-23 23:48:48 57
นำนักเรียนศึกษานอกสถานที่
กิจกรรม

เมื่อ : 2016-09-23 23:05:45 53
การประชุมดำเนินการจัดตั้งศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน
ผลงาน

เมื่อ : 2016-09-21 22:21:53 62
การประเมินผู้ประกอบอาหารไทย คุณวุฒิวิชาชีพ ชั้น 1
ผลงาน

เมื่อ : 2016-09-14 23:14:21 59
การจัดแสดงผลงานนักเรียน นักศึกษา วิชาโครงการ
ผลงาน

เมื่อ : 2016-09-14 22:47:26 51

ทั้งหมด


สถิติ
เยี่ยมชม
1312  




วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย
๖๗๐ ถ.ธนาลัย ต.เวียง อ.เมือง จ.เชียงราย ๕๗๐๐๐
โทร : ๐๕๓ - ๗๑๓๐๓๖ โทรสาร : ๐๕๓ - ๗๑๑๕๖๑

นโยบาย | Generated 0.696290 sec.