AREERAT หน้าแรก | สมาชิก    ปฏิทิน   

 | เข้าสู่ระบบ  

  เข้าสู่ระบบ     สมัครสมาชิก | หน้าหลัก     ค้นหาบทความ     อัลบั้มรูปภาพ     เนื้อหาเพิ่มเติม     เพื่อนสมาชิก   

Welcome
Course Syllabus 2/2558
• วิชา อาหารบำบัดโรค
• วิชา อาหารไทยเบื้องต้น
• วิชา โภชนบำบัด
• วิชา ความปลอดภัยในงานอาหาร
• วิชา โครงการ

Course Syllabus 1/2559
• วิชา การสุขาภิบาลอาหาร
• วิชา ความรู้เกี่ยวกับงานอาชีพ
• วิชา อาหารบำบัดโรค
• วิชา โครงงาน

ลิงค์ความรู้
• 15 สมุนไพรรักษาเบาหวาน


อัลบั้มรูปภาพ
ค้นหา
การนำเสนอผลงานรายวิชาโครงการ
ไม่ระบุ

เมื่อ : 2018-03-22 02:41:57 66
การประเมินสมรรถนะของบุคคล อาชีพผู้ประกอบอาหารไทย ชั้น 1และ2
ไม่ระบุ

เมื่อ : 2018-03-21 23:38:06 63
การทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาอาชีพผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1
ไม่ระบุ

เมื่อ : 2017-09-16 18:48:21 111
การนำเสนอผลงานนักเรียนรายวิชาโครงการ ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2560
ไม่ระบุ

เมื่อ : 2017-09-16 18:42:16 96
นิเทศนักศึกษาฝึกงาน
กิจกรรม

เมื่อ : 2016-09-23 23:48:48 148
นำนักเรียนศึกษานอกสถานที่
กิจกรรม

เมื่อ : 2016-09-23 23:05:45 144
การประชุมดำเนินการจัดตั้งศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน
ผลงาน

เมื่อ : 2016-09-21 22:21:53 166
การประเมินผู้ประกอบอาหารไทย คุณวุฒิวิชาชีพ ชั้น 1
ผลงาน

เมื่อ : 2016-09-14 23:14:21 144

ทั้งหมด


สถิติ
เยี่ยมชม
4028  




วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย
๖๗๐ ถ.ธนาลัย ต.เวียง อ.เมือง จ.เชียงราย ๕๗๐๐๐
โทร : ๐๕๓ - ๗๑๓๐๓๖ โทรสาร : ๐๕๓ - ๗๑๑๕๖๑

นโยบาย | Generated 0.143518 sec.