Piyamas_SS หน้าแรก | สมาชิก    ปฏิทิน   

 | เข้าสู่ระบบ  

  เข้าสู่ระบบ     สมัครสมาชิก | หน้าหลัก     ค้นหาบทความ     อัลบั้มรูปภาพ     เนื้อหาเพิ่มเติม     เพื่อนสมาชิก   

ปิยะมาศ  สั่งสอน
แผนก อาหารและโภชนาการ
Email: piyamassungsorn@gmail.com

QR-CODE KM by Piyamas_SS
http://Piyamas_SS.cvc.ac.th/cvc2011
chart.png


อัลบั้มรูปภาพ
ค้นหา 
สิ่งประดิษฐ์คนรุ่นใหม่ เอแคร์แป้งจิงจูฉ่าย
ผลงาน

เมื่อ : 2019-02-05 06:52:47 61
ประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ 'เค้กตอกเม่า'
ผลงาน

เมื่อ : 2019-02-05 06:24:19 70
สอนระยะสัั้น โรงเรียนสามัคคี 2 วิชาอาหารว่าง
กิจกรรม

เมื่อ : 2018-03-20 04:33:26 238
อาหารนานาชาติ 2/2560
ไม่ระบุ

เมื่อ : 2018-03-20 04:24:57 182
อาหารไทยเบื้องต้น 2/2560
ผลงาน

เมื่อ : 2018-03-20 04:18:57 214
ภาคเรียนที่2/2559
ผลงาน

เมื่อ : 2017-03-09 01:15:10 269
รายวิชาอาหารไทย
ไม่ระบุ

เมื่อ : 2016-09-04 22:09:09 297
วิชาอาหารว่าง
ไม่ระบุ

เมื่อ : 2016-09-04 22:08:55 318
กำลังแสดงหน้า 1/1
<<
1
>>

วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย
๖๗๐ ถ.ธนาลัย ต.เวียง อ.เมือง จ.เชียงราย ๕๗๐๐๐
โทร : ๐๕๓ - ๗๑๓๐๓๖ โทรสาร : ๐๕๓ - ๗๑๑๕๖๑

นโยบาย | Generated 0.138869 sec.