Khathamart หน้าแรก | สมาชิก    ปฏิทิน   

 | เข้าสู่ระบบ  

  เข้าสู่ระบบ     สมัครสมาชิก | หน้าหลัก     ค้นหาบทความ     อัลบั้มรูปภาพ     เนื้อหาเพิ่มเติม     เพื่อนสมาชิก   



Course Syllabus
• 2404 2007 เบเกอรี่เบื้องต้น
• 2404 2103 อาหารท้องถิ่น
• 3404 2004 อาหารไทย
• 3001 1001 การบริหารงานคุณภาพในองค์การ
• 3404 1004 การจัดการงานวิชาชีพ

รายวิชาสอน
• เบเกอรี่เบื่องต้น
• อาหารท้องถิ่น
• อาหารไทย
• การบริหารงานคุณภาพในองค์การ
• การจัดการงานวิชาชีพ


ข่าวสาร
กับข้าว กับปลา กับวิถีไทย : หอมกลิ่นสยาม
ข่าวสาร
เมื่อ : 2019-03-13 18:20:07 109 0
ข้าว = ชาติ : หอมกลิ่นสยาม
ข่าวสาร
เมื่อ : 2019-03-13 17:57:51 99 0
กระติ๊บ กับศาสตร์แห่งตำรับอาหารชาววัง
ข่าวสาร
เมื่อ : 2019-03-12 17:59:59 102 0

ทั้งหมด


อัลบั้มรูปภาพ
ค้นหา

ไม่ระบุ

เมื่อ : 2019-03-15 20:43:51 72

ทั้งหมด


สถิติ
เยี่ยมชม
822  




วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย
๖๗๐ ถ.ธนาลัย ต.เวียง อ.เมือง จ.เชียงราย ๕๗๐๐๐
โทร : ๐๕๓ - ๗๑๓๐๓๖ โทรสาร : ๐๕๓ - ๗๑๑๕๖๑

นโยบาย | Generated 0.118818 sec.