วันที่ 29 ธันวาคม 2562 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย โดย งานโครงการพิเศษและบริการชุมชน ให้บริการนวดผ่อนคลายแก่ประชาชนทั่วไป ช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ณ ศูนย์อาชีวะอาสาหน้าวัดร่องขุ่น กม.15 วันนี้มีท่าน ดร.ศรากร บุญปถัมภ์ และ นายยุทธการ ตั้งปัญญาศักดิ์ รองผู้อำนวยการฯ ได้มาเยี่ยมชมและให้กำลังใจแก่ครู บุคลากร และนักเรียน นักศึกษา ที่ปฏิบัติงาน