วันที่ 1 มกราคม 2563 ดร.ชาติชาย เกตุพรหม ที่ปรึกษามาตรฐานอาชีวศึกษาด้ายเกษตรกรรมและประมง เข้าตรวจเยี่ยมศูนย์อาชีวะอาสาร่วมด้วยช่วยประชาชน และให้กำลังใจ นักเรียน นักศึกษา ที่ออกศูนย์อาชีวะอาสาช่วงเทศกาลปีใหม่ พ.ศ.2563 โดยมีคณะครูประจำศูนย์ และนักเรียน ให้การต้อนรับ ณ บริเวณศูนย์อาชีวะอาสาร่องขุ่น อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย