ประชาสัมพันธ์ให้นักเรียนทุกคน เข้าไปอัพเดทสถานะและข้อมูลส่วนตัวใน www.v-cop.go.th โดยใช้username/password เลขประจำตัวประชาชน 13 หลักในการเข้าสู่ระบบตั้งแต่วันนี้เป็นไป หากมีข้อสงสัยสอบถามได้ ที่ครูมาริสา  และนายคณพนธ์ ค่ะ คู่มือสามารถดาวน์โหลดได้จาก qr code

May_Maytinee

เทคโนโลยีศิลปกรรม