สบบ.1/2 ให้กรอกข้อมูลส่วนตัวที่จะกรอกในระบบบริหารจัดการนักเรียนนักศึกษาส่งครู

ข้อมูลส่วนตัว

ชื่อ นามสกุล :

รหัสประจำตัว :

เลขประจำตัวประชาชน

หมายเลขโทรศัพท์ :

อีเมล์ :

ลักษณะของที่อยู่อาศัย :   (บ้าน/หอพัก/บ้านเช่า)

ผู้ที่พักอาศัยด้วย :

ลักษณะการเดินทาง :  (เดิน/จักรยาน/มอเตอร์ไซด์/รถรับส่ง/.....อื่นๆ)

บุคคลที่นักเรียน นักศึกษาปรึกษาปัญหาต่างๆ

ชื่อผู้ที่นักเรียนปรึกษาปัญหา :

ความเกี่ยวข้องของผู้ที่ปรึกษา :

อาชีพของผู้ที่นักเรียนปรึกษา :

ที่อยู่ของผู้ที่นักเรียนปรึกษา :

เบอร์โทรศัพท์ของผู้ที่ปรึกษา :

อีเมล์ของผู้ที่ปรึกษา :

เพื่อนในวิทยาลัยที่นักเรียน นักศึกษาสนิทมากที่สุด

ชื่อเพื่อนสนิท :

ชื่อเล่น :

แผนก / ชั้น :

รหัสประจำตัวนักศึกษา :

เบอร์โทรศัพท์ :

ข้อมูลอื่นๆ :

ชื่อเพื่อนที่อยู่ใกล้เคียง :

ชื่อเล่น :

แผนก / ชั้น : :

รหัสประจำตัวนักศึกษา :

เบอร์โทรศัพท์ :

ข้อมูลอื่นๆ :

โรคประจำตัว :

1.ภาพแผนผังที่พักอาศัย ให้นักเรียนวาดแผนที่เดินทางไปบ้าน โดยเริ่มจากถนนใหญ่เขียนให้ครูไปหาได้ถูก

2.ครูได้ลงรูปในระบบบริหารจัดการนักเรียนนักศึกษา แล้วคนที่ยังไม่มีรูป ที่ได้ถ่ายเมื่อวันครูอาจเป็นเพราะครูจำชื่อไม่ได้ ไม่แน่ใจ...หรือไม่ได้ถ่ายในวันนั้น หรือใครคิดว่าจะเปลี่ยนรูปให้แนบไฟล์รูปมาด้วย

3. คนที่ใช้ google map ได้ให้หาพิกัดบ้านมาให้ด้วยค่ะ

และขอให้ทุกคนเข้าตรวจสอบว่าสามารถเข้าระบบได้หรือไม่ และมีข้อมูลผิดพลาดอะไรบ้าง

ส่งมาที่  kulpimai@gmail.com

ครูฐาปนี