'เชิดชูเกียรตินักกีฬาเทควันโด้'
วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย เชิดชูเกียรติ นางสาวณัฐรุจา สิงห์เพชร นักเรียนระดับชั้น ปวช.2 แผนกผ้า ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศเหรียญทอง ในการแข่งขันกีฬาเทควันโด้ ระดับประเทศ 'CERTIFICATE Of Award' จาก ประเทศเกาหลีใต้ วันที่ 28 กรกฎาคม 2559 ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย

pariwit